Welcome to SonesVN

Tìm kiếm Blog này

[04.06.12] Girls 'Generation sẽ biểu diễn tại “K-POP Nation Concert in Macao 2012”.

Vào 8 giờ tối (GMT-8) ngày 02/07/2012, bốn nhóm nhạc Hallyu nổi tiếng của Hàn Quốc Girls‘
Generation, SHINee, BAP, và U KISS, sẽ cùng nhau biểu diễn tại “K-POP Nation Concert in Macao 2012”. Buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức tại Arena Cotai nằm trong khách sạn Venetian. Cotai Arena là địa điểm lưu giữ các giải thưởng âm nhạc của Mnet Asian Music Awards từ năm 2010 trở lại, với sức chứa 15.000 người. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Beyonce, Lady Gaga, Celine Dion, Rain, Super Junior, …đã biểu diễn trên sân khấu này, làm nó trở thành “sân khấu mơ ước” cho các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

K-POP Nation Concert in Macao 2012” không chỉ giới thiệu các màn trình diễn mạnh mẽ, mà còn bao gồm những câu chuyện chưa bao giờ được tiết lộ của các nghệ sĩ.

Vé cho “Nation Concert K-POP in Macao 2012” đã được bán kể từ 31/05, và có thể được mua thông qua các trang web bán vé tại Cotai. Cũng như nhiều buổi hòa nhạc K-pop khác, mua vé luôn luôn là một việc khó khăn do số lượng những người muốn tham dự sự kiện này quá lớn.

DMB Media, đơn vị đồng tổ chức buổi hòa nhạc, nói rằng mặc dù “vé đã được bán thông qua một trang web ở nước ngoài, cả người hâm mộ trong và ngoài nước đã điện thoại yêu cầu khiến hệ thống trở nên tê liệt sau khi trang wed mở cửa bán vé”.

Một đại diện từ MBC Plus Media cũng tiết lộ rằng họ đã “ngạc nhiên bởi phản ứng của người hâm mộ trong nước và ở nước ngoài. Các ngôi sao sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ”.

Chỉ còn một tháng nữa là đến buổi hòa nhạc, vé đã được bán ra nhanh chóng. Đối với những người hâm mộ không thể tham dự buổi hòa nhạc, Hong Kong’s Beneco Asia sẽ hợp tác với Korea’s MBC Plus Media quay lại buổi hòa nhạc. Nhiều kênh truyền hình trong khu vực châu Á, bao gồm cả Korea’s MBC Plus Media, CCTV của Trung Quốc, và truyền hình của Hong Kong, sẽ phát sóng buổi biểu diễn này, và người hâm mộ sẽ có cơ hội để sống lại những cảm giác cùng với buổi hòa nhạc ngay tại nhà của họ.

Với sự xuất hiện của các nghệ sĩ hàng đầu của Hàn Quốc tại Arena Cotai, Beneco Asia tin rằng nó sẽ thúc đẩy việc đưa sự độc đáo của K-Pop cũng như văn hóa Hàn Quốc ra thế giới.


--------------------------
Source: Soshified
V-translate by Socolayul@sones-vn.com
Do NOT take out without credit!

18 Comments:

 1. temmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm, bắt đầu tự kỷ ^^

  Trả lờiXóa
 2. Beyonce, Lady Gaga, Celine Dion, Rain còn nghe đc
  thêm mấy "thím" zô chj zị chak`
  mý "thím" là cái thá ji` chứ
  S1 chắc xem nhìu đây

  Trả lờiXóa
 3. gái bao giờ chẳng đứng đầu...lúc đó chắc gái sẽ hát bài Paparazzi rùi ...lại được xem gái rùi...cầu mong 9 gái đểu diễn..chúc gái sức khỏe để fan dduoce nhìn s9 nhiu hơn...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm j có chuyện ctrinh quảng bá HÀn mà hát tiếng Nhật bạn ?

   Xóa
  2. PAPARAZZI chua co tieng Han sao ma hat duoc pan. ma chac khong lau nua s9 se ra mat ban tieng Han thoi

   Xóa
 4. mấy thím năm nay ko cóa !!!!!!!! ẹo chắc tức lém

  Trả lờiXóa
 5. nhìn nhóm biểu diễn có thể thấy năm nay SÓn sẽ lạ bá đọa, chơi tiếp biển hồng đi nào =)))
  lại hợp tác với MBC< dạo này đài này nó bias SM ra mặt mà, hóng quá, lúc đó chắc chắn đủ cả 9 rùi.

  Trả lờiXóa
 6. iu s9 nhat nhat lun s9 No1

  Trả lờiXóa
 7. hi vọng là sẽ đủ 9 thành viên

  Trả lờiXóa
 8. Các thím lại đi nữa à, chán thế, mong lần này TaeNy k làm MC nữa, để cho Tuấttie đỡ giở trò.
  MOng 9 gái quá

  Trả lờiXóa
 9. nghệ sĩ nữ duy nhất đúng ko??

  Trả lờiXóa
 10. hajzz cái tên toàn US UK nghe cũng tạm .. để thêm thím zô thì thui bôi trắng còn hơn >.<
  s9 thật bá đạo D:

  Trả lờiXóa