Welcome to SonesVN

Tìm kiếm Blog này

[08.06.12] Girls’ Generation tham dự ‘GiRL de Provence’ Perfume Launch Event.

Ngày 07 tháng 6, các thành viên của Girls' Generation tham dự một sự kiện để ra mắt “Girl de Provence” nước hoa của 10 Como Corso. Đáng tiếc là Yuri không thể tham dự, tám thành viên hiện diện ngày hôm đó đã cho thấy vẻ đẹp lộng lẫy của họ trong những bộ váy xinh đẹp.

Xuất hiện lần đầu tiên trong MV “Twinkle” của Girls' Generation-TTS, nước hoa “Girl de Provence kể từ đó đã trở thành trung tâm của các chiến dịch quảng cáo lớn từ 10 Como Corso, với việc tạo tài khoản Twitter cho thương hiệu và 1 trang Facebook dành riêng cho nước hoa. Bắt đầu từ ngày 29 tháng 5, 10 Corso Como phát hành mỗi ngày một bức ảnh trên Twitter và Facebook của mình, cho đến ngày tổ chức sự kiện ra mắt cuối cùng. Bạn có thể xem tất cả các bức ảnh về “Girl de Provence” trên trang Facebook.


“Girl de Provence” sẽ được bán, độc quyền tại 10 cửa hàng Corso Como trong một tháng, từ ngày 8 Tháng 6 đến ngày 8 Tháng 7. Bạn có thể mua Nước hoa tại các cửa hàng 10 Corso Como Milan, Italy, hai cửa hàng tại Hàn Quốc, cửa hàng trực tuyến của 10 Corso Como.

--------------------------------
Source: Soshified
V-translate by Socolayul@sones-vn.com
Do NOT take out without credit!

18 Comments:

 1. tem ^^
  p/s sao yuri hok tham dự vậy???

  Trả lờiXóa
 2. xin cái phong bì đây nha
  cái V smile của nấm thik ghê

  Trả lờiXóa
 3. ủa Yul đâu, Sún tóc xinh

  Trả lờiXóa
 4. sun' xinh qua' ba' tae dung' vs seo' nhin' lun' qua'

  Trả lờiXóa
 5. yahhhhhhhhh
  YoonSic kìa!!! =)))))

  Trả lờiXóa
 6. mọi người ơi có ai kiếm đc link của cái phim này không 'những bà nội chợ vui nhộn' mình kiếm đc có 1 tập àh xem tập 1 thấy có Sunny với Jessica đóng nữa ai có cho mình xin nha

  Trả lờiXóa
 7. sao yul ko tham gia nhỉ. nhớ yul gần chết mà yul cứ trốn hoài.

  Trả lờiXóa
 8. Yul hết hoạt động rùi mà, sao vậy nhỉ, nhớ Yul wớ!
  Vài bữa mà xuất hiện xinh đẹp cái bọn ghen ăn tức ở lại bảo là ở ẩn trùng tu nahn sắc cho coi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. like bạn...... bon ghen an tuc o cai ji cua s9 cung moi moc duoc het.... du la cai nho nhat....

   Xóa
 9. http://www.facebook.com/events/302734749820259/303442103082857/?comment_id=303537179740016&ref=notif¬if_t=group_comment_reply s1 nao co fb thi vao day nha, s1 o HN lap hoi di xem I Am, di dog cho vui ko lo gap AFS, cac b co gag co mat day du nha (sr spam)

  Trả lờiXóa
 10. ôi mm SooSun of lòng ta :-*:-*

  Trả lờiXóa
 11. cứ như 9 nữ thần trên đồng cỏ vậy..... mà hình như tẩm hình này chụp lâu thì fải..... tóc đứa nào cũng khác so với hiện tại..... giống hồi giữa tháng 11 năm ngoái.....

  Trả lờiXóa
 12. fany xinh qua nhin y nhu hok co nguc zay

  Trả lờiXóa