Welcome to SonesVN

Tìm kiếm Blog này

[25.06.12] Kim MinJong nói về màn vũ đạo dành cho Sooyoung trong “A Gentlemen’s Dignity”Nam diễn viên Kim MinJong đã nói về điệu nhảy của mình khi anh nhảy trước mặt Sooyoung.
Tại buổi họp báo cho ‘A Gentlemen’s Dignity’ tổ chức vào ngày 22 tháng 6 tại Trung tâm sản xuất SBS, Kim MinJong tiết lộ: "Rất khó để cố gắng gây ấn tượng với Sooyoung trong lúc đóTôi không biết làm thế nào nên tôi quyết định nhảy trên tấm kim loại.

Anh còn nói thêm: "Đạo diễn biết là cảnh này sẽ phải diễn lại rất nhiều lần. Tôi đã phải nhảy hơn 10 lần, tuy hơi ngượng ngùng nhưng vì cảnh quay tôi xác định là sẽ vượt qua khó khăn này."

Gần đây, SooYoung đã bất ngờ xuất hiện trong một tập phim của "A Gentlemen’s Dignity”, đã được phát sóng vào ngày 09 tháng 6. Kim MinJong đã nhảy theo bài hát của Girls Generation trong tập này và làm cho khán giả có một tràn cười vỡ bụng.
Nam diễn viên này đóng vai luật sư trong "A Gentlemen’s Dignity", anh không những đã cho thấy các mối quan hệ tốt với Jang DongGun, Kim SooRo và Lee JongHyuk, mà anh ấy còn thu hút sự chú ý thông qua mối quan hệ với YoonJin.

Anh ấy nói, "Nó là tác phẩm đầu tiên mà tôi đã tạo được chỗ đứng cho tên của mình. Bởi vì tôi không có nhiều hoạt động, mọi người đã nhầm lẫn nhiều lần với tên tôi và có lúc họ đã từng gọi tôi là 'Kim JongMin'. Tôi đã có những khoảng thời gian như thế, nhưng tôi đã lấy lại được tên của mình qua bộ phim này."

Anh ấy tiếp tục, "Bầu không khí của đoàn làm phim rất tốt nên tôi đã không nhận thấy thời gian đang trôi qua. Cá nhân tôi muốn sống với nó. Sẽ là rất tốt nếu bộ phim này đã trở thành một bộ phim nhiều tập."


-------------------------------------------------------
Source: Fanwonder
V-translate by Hinifany@sones-vn.com
Do NOT take out without credit!

10 Comments:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. http://global.mnet.com/choice/vote.m?langCd=en&clk= cố gắng vote nèo mọi ngưởi suju sắp đuổi kịp mấy sis nhà mình rùi

  Trả lờiXóa
 3. đã xem và sặc nước trước ông chú nhảy chẳng kém gì S1 tụi mình ^^

  Trả lờiXóa
 4. suju da vuot mat snsd roi cac ban oi,hay nhanh tay vote nào
  http://global.mnet.com/choice/rating.m?langCd=en&clk=

  Trả lờiXóa
 5. cài này, ko những mình chú Min Jong nhảy mà chú DongGun cũng có nhảy trong phim nữa đó :))
  hài chết, cái fim này cho thấy sự bá đạo của mấy gái.
  mấy chú mấy bác lão làng cũng hâm mộ mấy gái nữa là :))

  Trả lờiXóa
 6. ;)) nhìn Sò ep này xinh ứ chịu được :)) Mấy ông chú làm mình cười quặn bụng mất thôi

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. TẬP BAO NHIÊU CẢ NHÀ Ớ

  Trả lờiXóa