Welcome to SonesVN

Tìm kiếm Blog này

[25.06.12] Tiffany cho thấy đôi chân tuyệt đẹp


Wowza! Hãy thử nhìn đôi chân tuyệt đẹp của SNSD Tiffany nào!
Tiffany gần đây đã gây choáng cho cư dân mạng một lần nữa bằng đường cong cơ thể tuyệt đẹp của mình. Gần đây trên một trang cộng đồng trực tuyến bài đăng với bức ảnh của cô xuất hiện cùng tựa đề, "SNSD Tiffany, Bức ảnh Chân thật! Cô ấy là một đỉnh điểm của thời trang sân bay."

Một lần có thể nhìn thấy trong bức ảnh, mặc dù đang đi đôi giầy đế bằng, Tiffany vẫn cho thấy đôi chân dài tuyệt đẹp của mình. Cô đã chấm dứt hình ảnh của mình với quần tây ngắn và một chiếc áo đan len trắng. Cô trông rất thoải mái nhưng quần áo của cô cũng rất gọn gàng.

Cư dân mạng đã xem qua bức ảnh đã bày tỏ, "Wow Tiffany thật đúng là đỉnh điểm thời trang sân bay của nhóm nhạc nữ, cô ấy thật sự trông giống 1 nữ thần", "Chân cô ấy quá đẹp. Tôi thật sự rất ghen tị", và "Đây là bức ảnh chân thật thật đấy à? Nó còn đẹp hơn cả những hình chụp (trên tạp chí)."

____________________________
Source: soompi
V-translate by Thiên@sones-vn.com
Do NOT take out without credit!

16 Comments:

 1. Công nhận là chân Tiff đẹp thật. Nhưg hông của Tiff rất to, nên dáng của chị ko đc... Mình nhớ trog strong heart yuri đã nói Sooyoung và Tiff là 2 thành viên chân đẹp nhất nhóm. Bây h mình nghĩ có thêm Seohyun nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Con ai dam noi' photoshop nua ko! Tiffany no.1

  Trả lờiXóa
 3. wow Chân Tiffany đẹp thiệt :x

  Trả lờiXóa
 4. Ăn nhiều vào chị Ú ơi hihi :))

  Trả lờiXóa
 5. wow, fany unnie iu chị nhiều lắm♥

  Trả lờiXóa
 6. thế nên tae tae nhà ta mới chết ngay tức khắc

  Trả lờiXóa
 7. doi chan cua chj tiff rat la chuan...........

  Trả lờiXóa
 8. hic ... chân đẹp dã man.... k còn từ nào để nói nữa .... Fany ah~~~~ ♥♥♥♥♥♥ .......... iu Fany nhất ..... nhưng mà bây giờ hơi ốm ... hix hix .... chân nhìn dài miên man .... ♥♥♥♥♥
  Fany no.1
  SNSD no.1

  Trả lờiXóa
 9. chân Ú quá đẹp..... iêu Ú lắm......

  Trả lờiXóa